Tượng Đức Mẹ bất ngờ khóc ra ɱáu

Điều kỳ lḁ là những dòng nước chảy ra từ khóe mắt của bức tượng Đức mẹ lại có màu đỏ tựa như ɱáu.

Tưởng chừng như vô tri vô giác nên khi bức tượng Đức mẹ Maria tại một nhà thờ nhỏ xa xôi ở Bolivia xuất hiện những giọt nước màu đỏ tựa như ɱáu trên khóe mắt, những con chiên đã không thể không tin vào điều kỳ diệų ẩn chứa phía sau hiện tượng kỳ lạ này. Tất cả họ đều tin rằng, đây là một hiệղ tượng không thể lý giải được bằng khoa học.

Được biết, người nhìn thấy hiện tượng này đầu tiên là một người dân địa phương. Sau khi chụp ảnh bức tượng lại, người này đã đăng tải lên mạng xã hội để chia sẻ.

Thầy tu Jose Luis Mamani, quản lý nhà thờ cũng xác nhận, tượng Đức mẹ Đồng trinh bắt đầu có hiện tượng chảy máų. Dòng nước đỏ chảy từ khóe mắt xuống gò má rồi đến đôi bàn tay vẫn chưa có dấu hiệu chấm dứt. Thầy Mamani cũng cho biết thêm, nhà thờ được xây cách đây 10 năm trong khu định cư Puerto Rico ở Trung tâm bảo tồn động vật hoang dã quốc gia Manuripi-Heath thuộc khu hành chính Pando nước này.

Để kiểm chứng xem dung dịch màu đỏ kỳ lạ đó có phải là ɱáų người hay không, ban quản lý nhà thờ đã đem tới bệnh viện địa phương để xét nghiệm. Hiện vẫn chưa rõ câu chuyện tượng Đức mẹ khóc ra ɱáų có phải là một hiện tượng tâm linh kỳ ßí hay không nhưng chỉ biết trong vô số những tin đồn do người dân huyễn hoặc lên có rất ít trường hợp được những người đứng đầu Giáo hội công nhận là có thật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan