Hình ảnh LÀM DẤU của người Công Giáo xuất hiện trong MV mới nhất của Hòa Minzy

Tối 13/05, Hoà Minzy chính thức trở lại đường đua Vpop với MV mới mang tên “KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP”. Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ da diết do nhạc sĩ MR. SIRO chắp bút.

Điều đặc biệt trong MV “KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP” khiến nhiều người Công Giáo chú ý tới khi xem MV đó chính là hình ảnh LÀM DẤU và cầu nguyện trước bữa ăn được xuất hiện trong MV này.

Trên fanpage chính thức của mình, Hòa Minzy cho biết:

Khi đọc kịch bản lần đầu tiên tôi đã thực sự để tâm và yêu thích phân đoạn này . Được giữ lại Đạo của mình, các con mai sau sinh ra được theo Đạo Mẹ và được rửa tội là 1 trong những yêu cầu của NPHH nếu Vua Bảo Đại muốn lấy Bà !

Bởi vậy Ekip chúng tôi đã cố gắng lồng ghép tinh tế hình ảnh đó trong Mv, có thể là 1 hình ảnh mà trước giờ chưa có Mv nào làm nhỉ !

Nói vì sao mà tôi lại thích phân đoạn này đến thế thì chia sẻ thật với mọi người chồng của Hoà hiện tại cũng có Đạo. Mai sau nếu tôi và anh tổ chức đám cưới, tôi cũng sẽ đi học giáo lý và theo đạo anh .

Hình ảnh làm dấu tôi được thấy hàng ngày và cũng coi nó như 1 điều ý nghĩa của bản thân nên khi quay Mv tôi đã thực hiện nó một cách rất hứng thú .Điều này trong Mv thực sự có ý nghĩa với bản thân tôi và gia đình chồng tôi ngoài đời !

Tôi mong hình ảnh được lan rộng và đạo Công Giáo cũng sẽ được hiểu đúng , bởi vì những người theo Đạo Công Giáo và đặc biệt ngoan Đạo như chồng tôi họ thật sự rất tốt đẹp.

Cảm ơn Hòa Minzy, vì đã đưa những hình ảnh tốt đẹp của đạo Công giáo vào trong chính MV của mình. Đây là lần đầu tiên hình ảnh làm dấu trước bữa ăn của người Công Giáo được xuất hiện trong một MV ca nhạc. Cùng với những chia sẽ trên Hòa Minzy cho biết sắp tới cũng sẽ đi học Giáo lý để theo đạo Công Giáo và trở thành một con chiên của Chúa trong tương lai. Hiện MV “KHÔNG THỂ CÙNG NHAU SUỐT KIẾP” đang nằm trên top 1 trending của Youtube.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan