Đôi vợ chồng hiếm muộn nhận được ơn từ Đức Mẹ La Vang

Hai ông bà kết hôn đã lâu, cuộc sống phu thê đầm ấm, vật chất dùng đủ, đạo hạnh hẳn hoi nhưng rủi chẳng có mụn con nào. Đã nửa đời người mà phải cảnh vợ chồng son. Tâm sự nhỏ to, bàn bạc trước sau, chỉ còn cách vào La Vang kɧấn Mẹ.

Người chồng lãnh phận sự ra đi, vào đền thờ Mẹ cầu nguyện kɧấn xin rồi theo cách người ta thường làm quơ đại nắm cỏ mang về cho vợ uống. Chẳng bao lâu, người vợ thọ thai sinh được đứa con trai bụ bẫm. Cả nhà mừng vui tạ ơn Mẹ.

Song chẳng may, “cách ít lâu con trẻ ấy ngộ bệnh phát đau gần cɧết. Vợ chồng chạy đã hết hơi, nào là lá cỏ lá cây, nào là tɧuốc viên tɧuốc bột, người chỉ thầy nọ, kẻ vẽ thầy kia song đều vô ích”.

Vợ chồng tính đã hết phương, nghĩ chỉ còn cách dâng con cho Đức Mẹ La Vang: “Con Đức Mẹ phú cho Đức Mẹ, sinh ra cũng nhờ Đức Mẹ, cɧết sống cũng trong tay Đức Mẹ.” Dâng con xong vợ chồng kɧấn xin: “Nếu Đức Mẹ thương thì cho con gặp thầy gặp tɧuốc.”

Thế rồi “có bà lạ kia đi bán vải tới nhà vào buổi trưa, nghỉ chân ăn trầu uống nước. Bà thấy con trẻ đau làm vậy thì đưa cho người chồng ít viên tɧuốc và dặn hãy cho cháu uống ắt thuyên bệnh, tôi đi bán vải quanh đây sẽ trở lại”.

Người chồng theo lời dặn đem tɧuốc cho con uống thấy dấu hiệu khả quan, cho uống thêm vài viên thì tỉnh lại, đòi ăn. Vừa hết tɧuốc thì cháu bé vừa lành.

Vợ chồng mừng rỡ, sực nhớ chạy tìm bà bán vải để tạ ơn song hỏi han khắp nơi chẳng ai biết tăm dạng. Hay bà này chính là người Đức Mẹ soi đàng chỉ lối đem tɧuốc đến cứu giúp con mình ? Hai vợ chồng cả nghĩ mà không có câu trả lời. Chỉ biết một điều con mình là con Đức Mẹ La Vang ban cho.

18 thoughts on “Đôi vợ chồng hiếm muộn nhận được ơn từ Đức Mẹ La Vang

 1. Duyên Duyên says:

  Xin đức mẹ la vang xin mẹ ban phép lành cho vợ chồng con cho vợ chồng con xin một đứa con , xin mẹ ban ơn lành xuống cho vợ chồng con lạy mẹ amen

  • Thảo My says:

   Mẹ ơi! Vk ck con cũng đang khao khát mong chờ con cái. Xin Mẹ hãy thương ban cho vk ck con sớm có tin vui. Xin Mẹ ban thiên thần cho chúng con sớm ạ! Và xin Mẹ ban ơn cho những người có ý xin

 2. Mai says:

  Con cầu xin Đức Mẹ La Vang ban ơn xuống cho vợ chồng con có 1 đứa con kháu khỉnh, đáng yêu . Ban cho chồng con biết quay trở lại đạo. Xin Đức Mẹ La Vang ban ơn cho đại gia đình con được bình an. Con xin Tạ ơn Đức Mẹ. Amen.

 3. Maria Tạ Thị Giang says:

  Nguyện xin Đức Mẹ La Vang xin mẹ vuốt ve che chở cho vợ chồng con được khỏi ốm đau bệnh tật xin mẹ ban cho vợ chồng con một đứa con kháu khỉnh xinh đẹp như mẹ để vợ chồng con được hạnh phúc hơn.con nguyện xin mẹ hằng cứu giúp con khao khát muốn có em bé lắm mẹ ạ.

 4. Vũ thị dung says:

  Con cầu xin đức mẹ la vang xin mẹ bạn cho vợ chồng con 1 đứa con xinh đẹp,kháu khỉnh,ngoan ngoãn,thông minh,hiếu thảo,xin mẹ bạn cho vợ chồng con công việc thuận lợi,có sức khoẻ bà bình an,xin mẹ và chúa ở cùng gia đình viện chồng con,tạ ơn chúa,tạ ơn mẹ.amen

 5. Tien Ly says:

  Kính xin Đức Mẹ ban ơn lành cho vợ chồng con là Giuse và Monica có được một đứa con ơn phước từ Mẹ ban xuống. Tạ ơn Mẹ kính mến vô cùng!

 6. Nhung says:

  Con yếu đuối kém cỏi. Xin Đức Mẹ soi đường dẫn lối chỉ bảo con mọi nơi mọi lúc ạ.

 7. Bichngocvu says:

  Xin Mẹ chuyển cầu cùng Chúa ban cho con gái con và cháu gái con có con, con xin tạ ơn Đức Mẹ Thánh cả Giuse và Chúa Giesu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan