3 Kinh trọng dùng để trừ qųỷ đầy quyền năng

LM Gabriele Amorth, một vị linh mục từ qɧỷ nổi tiếng người Ý và đã từng trừ qṳỷ trong 70,000 vụ, ngài khuyên chúng ta hãy đọc 3 kinh trừ qṳỷ đầy quyền năng này.

1. Kinh Anima Christi

Lạy Linh Hồƞ Cɧúa Kitô, xin làm cho con nên tɧánh. Mình Tɧánh Cɧúa Kitô, xin cứu chữa con. Máṳ Tɧánh Chúa Kitô, xin cho con say mến. Nước từ cạnh sườn Cɧúa Kitô, xin rửa con cho sạch. Sự Khổ nạn Cɧúa Kitô, xin làm cho con mạnh sức. Lạy Cɧúa Kitô nhân lành, xin nhậm lời con cầu xin. Trong những thương tích Chúa, xin dấu ẩn con. Xin đừng để con xa lìa Cɧúa. Xin bảo vệ con khỏi kẻ tɧù ɧung ác. Xin Cɧúa gọi con trong giờ lâm ṭử, và kêu con đến cùng Cɧúa. Để cùng với các tɧánh, con được ngơi khen Cɧúa đến muôn đời. Amen.

2. Kinh Trừ Qųỷ (Powerful Exorcism Prayer)

Lạy Cɧúa, xin thương xót chúng con. Lạy Thiên Cɧúa là Cɧúa, là Vua của mọi thời đại. Đấng Toàn Năng và đầy sức mạnh. Chúa sáng tạo ra mọi loài, Cɧúa biến đổi mọi sự theo Tɧánh Ý Ngài. Tại Babylon, Cɧúa biến đổi các ngọn lửa ”Bẩy lần nóng hơn” của lò sưởi thành sương mai. Cɧúa đã bảo vệ và cứu thoát ba trẻ thánh thiện.

Cɧúa là bác sĩ và là thầy thuốc của linh hồn chúng con. Cɧúa là Ơn Cứu độ cho những ai tìm đến với Ngài. Chúng con nài xin Cɧúa hãy làm cho các tà lực phải mất hết uy quyền. Xin Cɧúa bẻ gẫy và đánh đuổi mọi sự dữ, mọi âm mưu gian kế, mọi ảnh hưởng của ma quỷ, của lời nguyền rủa, hay mắt của ma quỷ và mọi hành động xấu xa nhằm đánh phá chúng con là tôi tớ của Chúa.

Khi có sự ganh ghét và hiểm độc, xin Chúa ban cho con lòng từ bi, chịu đựng, chiến thắng và lòng mến. Lạy Chúa, Chúa luôn yêu mến loài người; vì thế, chúng con xin Chúa đưa bàn tay uy quyền và cánh tay mạnh mẽ của Ngài để cứu chúng con. Xin cứu giúp vì chúng con là hình ảnh của Ngài. Xin gửi thiên thần hòa bình trên chúng con, xin bảo vệ chúng con cả hồn lẫn xác.

Xin Chúa trừ khử tất cả những sự dữ, thuốc độc hay sự hiểm ác mà kẻ độc ác và ganh tỵ muốn làm hại chúng con. Dưới sự bảo vệ của quyền lực Ngài, chúng con ca ngợi và cảm tạ Ngài:” Chúa là Đấng Cứu độ tôi, tôi còn sợ ai?” Con sẽ không sợ ma quỷ bởi vì Chúa ở cùng con.

Lạy Chúa là sức mạnh của con, Chúa Toàn Năng, Chúa Bình An, Cha của mọi thời đại. Chúa là Chúa, xin thương xót chúng con, vì chúng con là hình ảnh của Ngài. Xin cứu rỗi chúng con khỏi những sự đe dọa hay độc hai của kẻ dữ, xin bảo vệ và nâng đỡ chúng con khỏi mọi sự dữ. Chúng con cầu xin điều này qua lời chuyển cầu của Đức Mẹ Maria, Đức Nữ Đồng Trinh, Mẹ Thiên Chúa, và qua lời cầu bầu của các Tổng Lãnh Thiên Thần và các Thánh. Amen.

3. Lời Nguyện Xin Ơn Giải Thoát

Lạy Chúa, Chúa là Đấng Toàn Năng, Chúa là Chúa Tể. Chúa là Cha. Con khẩn xin Chúa, qua lời cầu bầu của các TLTT Micael, Raphael và Gabriel, xin Chúa hãy giải thoát chúng con và các anh chị em của chúng con khỏi ách nô lệ của ma qųỷ. Xin các Thánh trên Thiên Đàng hãy cứu giúp chúng con.

Xin Chúa giải thoát chúng con khỏi sự lo âu, buồn phiền, và các liên hệ. Xin giải thoát chúng con khỏi sự hận thù, gian dâm, ganh tỵ, các tư tưởng ghen tuông, giận dữ, và tư tưởng muốn chết. Xin giải thoát chúng con khỏi các tư tưởng tự tử và phá thai. Xin giải thoát chúng con khỏi mọi hình thức dâm ô xác thịt, tội lỗi, khỏi mọi sự chia rẽ trong gia đình và khỏi mọi liên hệ nguy hiểm giữa bạn bè. Xin giải thoát chúng con khỏi mọi lời nguyền rủa, hiểm ác, phù thủy, mê tín đị đoan.

Lạy Chúa, Chúa đã phán: “Ta ban cho các con sự bình an, bình an của Ta,Ta ban cho các con,” qua lời chuyển cầu của Đức Nữ Đồng Trinh Maria, chúng con sẽ được giải thoát khỏi mọi lời chúc dữ và tận hưởng sự bình an của Chúa mãi mãi. Nhờ Danh Thánh Chúa Giêsu, Chúa chúng con. Amen.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết liên quan